กังวล

ท้องได้33w4d รุ้สึกเจ็บท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือนลงไปหาช่องคลอดอ่าคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวลูกลงปอยู่ช่วงเชิงกราน เตรียมออกมาสู่โลกภายนอกคะ ปรกติ อย่าเดินเยอะ