มีแม่ท่านไหนเคยเลือดออกแบบนี้บ้าง

ท้องได้32สัปดาห์ไม่เจ็บท้อง น้ำไม่เดิน ท้องแข็งบางครั้ง แต่มีเลือดออก มา รพ หมอตรวจแจ้งว่า ปกติ ปากมดลูกไม่เปิด น้ำไม่เดิน แล้วมันคือเลือดอะไรมีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

มีแม่ท่านไหนเคยเลือดออกแบบนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

34+3ท้องเเข็งมีเลือดเล็กน้อยตอนนี้ดีขึ้นล่ะค่ะนอนพักเยอะนะค่ะคุณแม่

อาจจะกระแทกเยอะหรือป่าวค่ะ