มูกใสๆ

ท้องได้32สัปดาห์ค่ะ วันนี้มีอาการอึดอัด แน่นท้อง หายใจไม่ออก และมีมูกใสๆออกมา ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้อง 33 w ค่ะ มีมูกใสไหลออกมาตลอด ติดกลางเกงในด้วยค่ะ แต่อาการก็ปกติทุกอย่างนะค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นตกขาวค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน มีอาการเดียวกันเลยค่ะ ว่าจะไปพบหมอเหมือนกันค่ะ

จริงๆเป็นอาการปกตินะ แต่ถ้าอยากพบหมอก็ได้ค่ะ

พบก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจขอคุณ​แม่​เอง

พบดีกว่าค่ะ

ควรค่ะ