อยากทราบค่ะ

ท้องได้32สัปดาห์ แล้วหมอบอกน้ำหนักน้อง1300เอง หมอบอกน้องตัวเล็ก แร่วบวกกับแม่ตัวเล็กด้วย มีวิธีไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค้ะ

4 ตอบกลับ

ไข่ต้ม (นมกินสลับกันไปแล้วแต่ชอบ เช่นนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมวัว นมแพะ นมหมี)โยเกิร์ต ปลา ไก่ หมู ผักผลไม้ บ้านนี้กินแบบนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้30w1d ซาวด์ทุกรอบน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยตลอดเลยค่ะ

ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง​ เวลานอนให้ตะเเคง เเล้วก็เสริมน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลือง​ วันละเเก้ว​ ที่เหลือ​ เเค่น้องเเข็งเเรงก็พอค่ะ​ มาโตข้างนอกได้

32 เหมือนกันค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย น้องได้ 1790 g. แม่แพ้ท้องตลอดเลย เบื่อข้าวมาก แม่พยายามกินโปรตีน กินนม กินกล้วย ช่วยได้ค่ะ

เน้นโปรตีนจ้า