ท้องแข็งและมีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสีย

ท้องได้32วีคค่ะมีอาการท้องแข็งรุ้สึกได้เลยว่ามดลูกบีบตัวแต่แข็งระยะสั้นค่ะตอนแข็งจะปวดจี๊ดๆเหมือนท้องเสียสักพักก้อหายชั่วโมงนึงเปน4-5รอบ มีใครเคยเปนมั้ยคะ อยุ่ไกลรพ.ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ. แต่ถ้าแข็งถี่ควรไปหาหมอ