ท้อง32w เจ็บท้องเหมือนกระเพาะแล้วอ้วก

ท้องได้32wมีอาการ เจ็บท้องเหมือนกระเพาะ ค่ะ แล้วอ้วก บางครั้งเป็นแน่ๆท้องแล้วอ้วกค่ะ กินได้นิดหน่อย กินเยอะก็อ้วกค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ น้องดิ้นดีปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเป็นกรดไหลย้อนเลยค่ะตอนเราก็เคยเป็นทรมานมากเลย แต่จะใช้วิธีโดยการกินของอ่อนๆผลไม้ที่เราชอบค่ะช่วยได้ค่ะ ถ้าแม่เจ็บมากจุกอกหายใจไม่ออกแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ