กินเข้าไปแล้วอวก.

ท้องได้32+ค่ะกินเข้าไปเท่าไหร่ก็อวกออกหมด แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #สามีบอกเป็นกรดไหลย้อนจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากรดไหลย้อน ทานกาวิสคอนค่ะ ทานได้ไม่มีอันตราย งดกาแฟ งดอาหารรสจัดต่างๆ ที่สำคัญเวลากินอิ่มแล้วไม่ควรนอนทันทีค่ะ จะช่วยให้อาการไม่กำเริบค่ะ

แพ้ท้องไตรมาสสุดท้ายก็มีนะคะ