ท้องได้31สัปดาห์ 4วันในท้องมีอาการตุบๆเต้นเหมือนหัวใจแต่เต้นแรง ประมาณไม่เกิน5นาทีแล้วก็หายไปเป็นวัน

ท้องได้31สัปดาห์ 4วันในท้องมีอาการตุบๆเต้นเหมือนหัวใจแต่เต้นแรง ประมาณไม่เกิน5นาทีแล้วก็หายไปเป็นวันละ3-4รอบอันตรายไหมค่ะแล้วเกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกรึป่าวค่ะ