ท้องแข็ง

ท้องได้31w ท้องแข็งเป็นระยะๆ ห่างกันประมาณ20-30นาที เวลาท้องแข็งแล้วรู้สึกเจ็บท้องเจ็บไปจนถึงตรงเนินจิมิเลยค่ะ แต่ท้องแข็งไม่ถึง5นาทีก็หาย แล้วก็วนไปแข็งใหม่ เป็นอะไรไหมคะ ใครรู้รบกวนบอกหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ แข็ง​บ่อย​อาจจะ​ทำให้ปาก​มดลูก​เปิด​ เสี่ยงคลอดก่อน​กำ​ห​นด​