อยากจะรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้องได้31w5d เวลากลางคืนลูกดิ้นแล้วมันจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงช่องคลอดแล้วก็เหมือนมีอะไรจะออกแต่ดูแล้วไม่มีละช่วงเช้าๆก็จะมีมูกปนกับเลือดบางครั้งควรไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีมูกปนเลือด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด