ท้องเสีย

ท้องได้31w4ตอนนี้ท้องเสียถ่ายเป็นเหลวๆวันละ3-4รอบมีอาการปวดบิดร่วมด้วย เป็นมาประมาน3วันแล้ว..เป็นอาการปกติรึป่าวคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วต้องไปหาหมอเลยไหม...หรือทานแค่เกลือแร่กับดื่มน้ำเยอะๆก็พอคะ

1 ตอบกลับ

ปวดบิดไปหาหมอเถอะแม่

5y ago

ไปมาแล้วจ้ารอยื่นบัตรซักประวัติร่วม1ชม.เจอหมอคุยด้วยไม่ถึง2นาที..สั่งยาเคลือบกะเพาะกับเกลือเเร่ให้😂😂