น้ำหนักน้องตอน31 week

ท้องได้31 week น้องหนัก 2155 หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก ไม่ทราบคุณแม่ท่านใหน น้องตัวใหญ่แบบนี้บ้างคะ ปกคิดีใช่ใหมคะ

น้ำหนักน้องตอน31 week
29 ตอบกลับ

ของเราตอน 31 / 2,200 ค่ะ ตอนนี้ 36 W 3,177 แล้ว

บ้านนี้30wน้ำหนัก2,000gค่ะ

31W3D บ้านนี้1,765 เองg ค่ะ

คลอดยากนิดนึงคะ

บ้านนี้ 30w 1,500 จ้า

มีจิมิด้วยย😍😍

บ้านนี้36Wk. 2,300

กินอะไรค่ะ

31wนน2,200g