ท้อง8เดือน มีอาการอาเจียน

ท้องได้31+4 หลังทานอาหารเช้าเสร็จได้สักชม. ก็มีอาการปวดหัว แล้วก็พะอึดพะอม อยู่ๆก็อยากอาเจียน สักพักมาก็อาเจียน ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ต้องไปหาหมอมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องยุค่ะแม่ บ้านนี้ ตื่นเช้ามา กินแค่น้ำเปล่ายังอ้วกค่ะ

แพ้ท้องคะ ไม่หนักมากไม่ต้องไปคะ😊