มีน้ำใสไหล

ท้องได้31+4 ลูกดิ้นหิว หลังกินข้าวเสร็จก็มาทำงานบ้านต่อทำหลายอย่างสักพักรู้สึกมีน้ำใสอุ่นๆไหลลงมาแต่ไม่มีไหลต่อ เอาไปแตะๆไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้อง แบบนี้คืออะไรคะ

4 ตอบกลับ

เดินบ่อยและออกแรงด้วยมั้งคะบ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันพอเปียกแร้วก้หยุดไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

2y ago

มาแล้วค่ะ หมอบอกพบเชื้อราในช่องคลอดค่ะ เลือดที่ออกมาน่าจะเป็นเลือดเก่าค่ะ แต่มันจะกระตุ้นทำให้คลอดก่อนกำหนด

ใกล้เเล้วเราเป็นเเบบนี้อีกสีวันคลอดท่ากัวไปรอรพนานรอมันเจ็บถี่ๆค่อยไปก๋ได้ค่ะ

เดินบ่อยจะเป็นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเพราะเดินทำงานบ่อย เดินเร็วด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️