คัยพอรุ้บ้างค่ะมีมูกใสๆออกจากช่องคลอดตอนฉี่หมายความว่าไงค่ะ

ท้องได้30สัปดาค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอจร้า​ ใกล้ออกเเล้ว​ มดลูกน่าจะเปิดเเร้ว ต้องรีบไปหาหมอด่วน​ อายุครรภ์​ยังไม่ถึงกำหนดด้วย

อันตรายมัยค่ะรุ้สึกปวดอุดจาระด้วยแต่ปวดห่างๆยุค่ะ