ปวดท้องและมีน้ำใสๆไหลท้อง2ค่ะ

ท้องได้30วีคมีอาการปวดท้องแบบบิดๆและก็คลายเป็นแบบนี้ทุก3นาทีปวดมา2วันแล้วจะปวดมากช่วงกลางคืนบางทีปวดมากเหมือนปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำไม่อึวันนี้มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลเปียกกางเกงแต่ไม่เยอะแบบนี้คืออาการไรค่ะปกติไหม

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ๆ คงรไปพบแพทย์ค่ะ ปากมดลูกแาจเริ่มเปิดก็เป็นได้ ต่องได้ยาระงับการบีบตัวค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

แม่รีบหาหมอนะค่ะ