ตะคริว

ท้องได้30wเป็นตะคริวตอนกลางคืน มีแม่แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

29 ตอบกลับ

หาอะไรมารองเท้า ให้สูงๆนะคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน พอทำแล้ว หายเลยค่ะ + กินกล้วยคู่ไปด้วยค่ะ

ตอนนี้​ 21​ สัปดาห์​ เป็นที่น่องทุกวันเลยค่ะ​ ซื้อแผ่นตาเสือมาแปะมุกวัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ ไม่เคยรู้เลย​

เป็นบ้างจ้าเหยียดขาให้ตึงงอข้อเท้าชี้เขาหาเราให้ตึงที่สุดค่ะ

บ้านนี้เป็นแทบจะทุกคืนค่ะแม่ทำงานยืนนานเกินเกร็งเวลายกของ

บ้านนี้เป็น2ครั้งช่วงเวลาตี4ตี5ค่ะ ตอนนี้ท้องได้33wแล้ว

บ้านนี้นั่งนานๆก้เป้นตะคริวค่ะ แต่เวลานอนใม่เป้นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หมอเพิ่มแคลเซียมให้กินวันละ2เม็ด

เปนเหมือนกันคะ ดึกๆชอบเปน นอนลำบากมาก 33w

เป็นตั้งแต่ 20 วีคค่ะ เดินเยอะไปหน่อย😆😆

เวลานอนไม่เป็นค่ะ เวลานั่งถึงจะเป็น 😂