30+2week ท้องแรก

ท้องได้30+2weekแล้วค่ะ มีอาการปวดจี๊ดๆบริเวณหัวหน่าว จะเปลี่ยนท่านอนหรือจะเดินก็ปวดไปหมดเลยค่ะ หมอนัดวันที่15เดือนหน้า ควรไปหาหมอก่อนวันนัด หรือทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปก่อนค่ะถ้าเจ็บกัวหน่าวอาจจะเกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดค่ะ