กินข้าวกินยาไม่ตรงเวลา

ท้องได้30+1แล้วกินข้าวกินยาไม่ตรงเวลาเป็นอะไรไหมค่ะต้องกินยาบำรุงเลือดหลังอาหารหิวตอนไหนก้อกินแล้วก้อกินยาตาม

1 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่ดีหรอกค่ะแม่ การกินอาหารและยาไม่ตรงเวลา ก็ตามที่เราทราบๆกันเนอะ แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่กินหรือลืมกินค่ะ