แพ้ท้อง

ท้องได้2เดือนแพ้มากทำยังไงดีค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้พอจะอาเจียนจะหาลูกอมรสจัดๆอมค่ะ เพราะกินยาแก้แพ้แล้วหนักกว่าเดิม แพ้หนักจนถึง4 เดือนค่ะ กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ท้อมากค่ะแต่ก็อดทนจนผ่านมาได้. ตอนนี้ได้5เดือนกว่าๆก็ยังมีบ้างค่ะ

พยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่าง กินแล้วอย่าเพิ่งรีบนอนไม่งั้นอ๊วกพุ่งเลยคะ อดทนนะคะสักภเดือนเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

ขอยาจากหมอค่ะ

หาของอุ่นทานนะคะ จะช่วยได้เยอะ เมนูเปรี้ยวๆ ลองทานตำมะยมดูค่ะ

ดื่นน้ำขิงค่ะ พยายามจิบจะช่วยให้ดีขึ้น แม่ควรทานที่ล่ะน้อยแต่บ่อยๆน่ะค่ะ

ขอยากับหมอที่ฝากท้องได้คะแม่ หมอจะถามแพ้ท้องมากไหม หมอจะจัดยาให้คะ

ลองหน้ากินของเปรี้ยวๆดูนะคะ ช่วยบรรเทาได้ระดับหนึ่งคะ