เวียนหัว

ท้องได้2เดือนเวียนหัวทุกวันทำงานไม่ได้ มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอศิริราชจ่ายยาบรรเทาอาการให้ค่ะ เป็นตัวยาเดียวกับยาแก้เมารถค่ะ กินแล้วดีขึ้น แต่ ทำให้ง่วงนะคะ อีกวิธีคือต้องหาอะไรกินอยู่ตลอดค่ะ ท้องว่างเมื่อไหร่แย่เมื่อนั้น

ขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเอง