อาหารคนท้อง

ท้องได้2เดือนยังไม่ทีอาการแพ้ แต่รู้สึกเบื่ออาหารกินอาหารยากมีอะไรแนะนำให้ทานเสริมมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีที่สุดค่ะ อย่าอยากแพ้เลยค่ะแม่เดี๋ยวอยู่ยากบ้านนี้ท้องแรกแพ้ยันคลอดบอกเลยว่าทรมานสุดๆแพ้จนวินาทีสุดท้ายจะเข้าห้องคลอดค่ะ

ถ้าไม่แพ้ไม่เหม็น แนะนำให้กินค่ะเพื่อบำรุงลูกด้วยกินทีละน้อยๆก็ได้ค่ะ

กล้วย ไข่ต้ม นมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ