เจ็บรอบสะดือ

ท้องได้2เดือน(ท้อง2) เจ็บรอบสะดือ เจ็บเป็นบางช่วง จะเป็นอะไรกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พออายุครรภ์ผ่านไป1-2เดือนก็หายเจ็บๆตึงๆ (บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนคุณหมอบอกลูกแข็งแรงมากน้ำหนักดีปกติทุกอย่างค่ะ)

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏☺️