เลือดออกแบบนี้ตอน29สัปดาห์อันตรายไหม?

ท้องได้29สัปดาห์ ตื่นเช้ามาฉี่แล้วใช้ทิชชู่เช็ดก็ปกติไม่มีอะไร พอเวลา10:52เราฉี่เสร็จเราก็ใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมีสีเลือดติดมาแบบนี้ คุณแม่บ้านไหนเป็นมั้งคะแล้วอันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกแบบนี้ตอน29สัปดาห์อันตรายไหม?
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

อันตรายคะไปหาหมอด่วนคะ

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ