กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ

ท้องได้29w6d สามารถกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ?

กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ
33 ตอบกลับ

อย่าซื้อยามาทานเองค่ะ ปลอดภัยสุดคือยาพารา เราเคยทานยาที่ห้ามทานเพราะคิดว่าเม็ดเดียวคงไม่เป็นไร ผลคือแท้งคุกคามค่ะ