กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ

ท้องได้29w6d สามารถกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ?

กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ
33 ตอบกลับ

ต้องให้หมอเป็นคนบอกคะแม่ ปกติยาแก้ไอเกือบทุกตัวมีผลต่อหญิงตั้งครรภ์คะ ต้องควบคุมโดยแพทย์หรือให้แพทย์สั่งจ่ายคะ ยาตัวนี้ไม่มีจ่ายในรพ.คะ ต้องถามหมอคะ