กำหนดคลอด25พ.ยค่ะ

ท้องได้29w3dแล้วค่ะมีวิธีบำรุงลูกในท้องให้ตัวใหญ่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด25พ.ยค่ะ
12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้28w5d แต่หมอบอกกำหนดคลอดเดือนธันวาคม อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ว่าตรงไหม ตอนนี้7เดือนกำหนดคลอดเดือนธันวา ตรงหรือพอดีไหมคะ หรือว่าจะเป็นพ.ย. #ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

3y ago

นมแอนมัม+กล้วยน้ำว้า1ลูกตอนเช้าแล้วก็ไข่ต้มวันล่ะ1-2ฟองคะบ้านนี้ซาวตอน31wนน1,550กรัมตอนนี้32wแร้วจ้าคุณแม่เน้นพวกโปรตีนนะคะไม่ต้องกินเยอะแต่กินบ่อยครั้งคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตอนนี้น้ำหนักแม่60.4กิโลน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ลงลูกแทนคะ กำหนด22ตุลานี้น่าจะไม่ถึง22ตุลาน่าจะคลอดก่อน22ตุลาดิ้นเก่งมากก

อกไก่ หมู ปลา นมน้ำเต้าฮู้ กล้วย ไข่ต้มเมนูไข่เมนูผักใส่ใข่ ผัดฟักทอง บ้านนี้33wน้อง2,073กรัมหมอบอกตัวใหญ่จัง

3y ago

บ้านนี้ก็ทานน้ำเต้าหู้ค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะแต่อยากให้น้องตัวใหญ่ค่ะ😂😂

บ้านนี้กินนมวันละ2กล่อง กินเนื้อ ไข่ ปลา สลับกันแล้วแต่วัน ผักผลไม้ ตอน 33w น้องหนัก 2344 g ตอนนี้36w น้องหนัก 3390 g

บ้านนี้กินกล้วยค่ะ จอนแรกน้องตัวเล็กเลยกินวันละ 4-5 ลูก ถ้าขนาดที่หมอวัดตามปกติก็กิน 1-2 ลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ผอมมากค่ะแต่ท้องใหญ่มากมีแต่คนทักค่ะแอบกังวลกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา🙏🏻💙

น้องก็น้ำหนักดีแล้วนะคะแม่

3y ago

ค่ะแม่แต่อยากให้น้องตัวใหญ่🤣

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองค่ะ