ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?

ท้องได้30wเเล้ว เเม่ๆคนไหนรู้สึกปวดท้องคล้ายประจำเดือนก่อนนอนทุกคืน เเละกลางวันเปนบางครั้ง เหมือนนี้บ้างคะ ? เจ็บอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพ.ย.อาการเป็นไงบ้างคะ?
31 ตอบกลับ

ทีม พ.ย. อาการปวดหน่วงที่ท้องน้อยมาสองวันติดแล้วค่ะ ตั้งแต่03:00-16:15 ยังไม่หายปวดเลยค่ะ ท้องได้31วีค