ปวดหัวตอนท้อง

ท้องได้28วีค5วันแต่มีอาการปวดหัวมากๆจนไม่ได้เลย มีแม่บเานไหนเป็นบ้างคะแก้ไขยังไง แม่บ้านนี้ทรมานมากก

3 ตอบกลับ

ทานพาราได้นะคะ คนท้องเป็นไมเกรนง่าย หนักๆ สามารถไปหาหมอได้คะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ 28วีค ตอนนี้หายละ… จะเข้า29วีคเเล้ว

บ้านนี้เป็นบางครั้งค่ะ ปวดหัว เวียนหัว คลื่นไส้ก็มี