ท้องได้28วิก

ท้องได้28วิกแล้วค่ะ มีใครมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ ปวดหัว อาเจียน จุกๆเจ็บๆตรงใต้ราวนมตรงกลาง

3 ตอบกลับ

เราค่ะ 28w เหมือนกัน เจ็บจุกคันแสบชา บอกไม่ถูก ตรงใต้ราวนม ตรงกลางอกเหมือนกันค่ะ

กรดไหลย้อนป่าวคะ ลองกาวิสคอน

เราปวกหัวนมจี๊ดๆทรมานมากค่ะ