ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ???

ท้องได้28w3d 7เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่8โล ลูกในท้องตัวโตปกติมั้ยค่ะ ??? แต่ลูกดิ้นเก่ง และถีบเก่งมาก กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ เพราะท้องเล็กมาก

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักลูกเด้อต้องซาวดูว่าน้ำหนักเด็กอยู่เท่ารัย

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏🙏