สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้27สัปดาห์แล้ว ไปตรวจมาน้ำคล่ำเยอะเกินไป กินหวานมาก แบบนี้อันตรายใช่มั้ยคะ ท้องแรกด้วยค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะหมอตรวจเจอตอน23วีค ว่าน้ำคร่ำเยอะเสี่ยงเบาหวานให้แม่ลดหวานลงหน่อยนะคะ วันพุธที่จะถึงนี้ครบ26+5วีคเราก้อได้กลืนน้ำตาลแล้วค่ะได้แต่ภาวนาขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี คุมอาหาร1เดือน แต่เรามาจริงจังแค่สัปดาห์นี้เองค่ะ ปกติชอบกินหวานอยุ่แล้วแต่ไม่ถึงกับต้องกินประจำ ช่วงโดนคุมอาหารเรากินชานมอาทิดละแก้วเองค่ะอาทิดนี้ไม่แตะเลยทรมานมากกแต่ก้อต้องยอมเพื่อลูกค่ะ🥹🥹

ระวังเบาหวานคะ