27สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกด้วยค่ะ

คนแถวบ้านชอบทักว่าท้องเล็กไป กังวลมากๆจนไม่อยากไปเจอใครเลย

27สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกด้วยค่ะ
16 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ขอให้น้ำหนักลูกอยู่ตามเกณฑ์ก็พอ กินอาหารให้ครบห้าหมู่และกินยาตามที่คุณให้ แค่นั้นพอค่ะ อย่าฟังคนอื่นมากอย่าเก็บมาคิดให้ใจขุ่นมัว อารมณ์ดีเข้าไว้ดีต่อลูกนะคะ😊

10mo ago

หมอไม่บอกน้ำหนักตัวลูกเลยนี่สิ แม่เลยกังวลสุดๆ

จะว่าเล็กก็เล็กค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ที่คุณหมอซาวด์ให้ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ ดีด้วยซ้ำค่ะ หลังคลอดคุณแม่จะได้ลดได้ไว ไม่มีสวยเกินเหลือเยอะ อย่าคิดมากนะคะ สรีระคนเราต่างกันค่ะ

ไม่เล้กคะ ท้องแรก ของเราอายุสัปดาเท่านี้ยังไม่ออกเลยคะ ท้อง ออกตอน8เดือน ใกล้คลอด ตอนนี้ท้องคนที่2ก็เหมือนกัน น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โล ลูกปกติ

ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวค่ะขอแค่ให้ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะคุณแม่อย่าไปกังวลมากค่ะจะพาเคลียดค่ะมันไม่ดีต่อลูกในท้องนะค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะท้องแรก ปกติเป็นคนผอม แต่น้ำหนักขึ้น ลงแค่ท้องกับต้นขา จาก 49k ปัจจุบัน 28+5w 57k

สรีระของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะแม่ ถ้าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้30weekท้องยังนิดเดียวอยู่เลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักดีมีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ของเราผ่านมา2ท้องแล้วมาท้องนี้ได้แฝดท้องก็ไม่ใหญ่คะแต่น้องดิ้นเก่งก็โอเคแล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 26 สัปดาห์มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบางครั้งทักกันบ่อยๆก็กังวลมากเลยค่ะ

10mo ago

ท้องแรกเหมือนกันรึเปล่าคะแม่เลยจะเล็กหน่อย

เรา28wเล็กกว่านี้เลยจ้าไม่มีใครรู้เลยว่าท้องเวลาออกจากบ้าน