รกเกาะต่ำเด็กกลับหัว

ท้องได้27วีค หมอบอกว่ารกเกาะต่ำเด็กกลับหัวลงมาเบียดปากมดลูกเหลือความยาว2.9เซน ใครไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ อยากทราบว่าจะคลอดตอนกี่วีค แม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในภาวะรกเกาะต่ำ คุณแม่พยายามต้องอยู่เฉยๆแล้วนะคะบ้านนี้เคยเป็นตั้งแต่อายุ ครรภ์22วีค เพิ่งมาลอยตัวตอนอายุครรภ์ 30 วีคค่ะ