ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องได้27+1wแล้วค่ะ วันนี้มีตกขาวออกเหลืองๆ ไม่มีกลิ่น แบบนี้ปกติไหมคะ เราทำงานเดินเยอะ อยู่ไม่นิ่ง เกี่ยวกันไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องตกขาวจะเยอะกว่าปกติค่ะ ถ้าคันต้องไปหาหมอ หมอจะจ่ายยาสอดมาค่ะ