น้ำหนักลด🤔

ท้องได้26สัปดาห์แล้วอยู่ๆน้ำหนักลดลงคะมีใครพอรู้มั้ยว่าเกิดจากอะไร แต่ช่วงนี้ค่อนข้างนอนดึกนอนไม่หลับ แล้วก็เครียดด้วย เกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจมีส่วนค่ะแม่ เพื่อความชัวร์แม่ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องน้ำหนักลดดูนะคะ