อยากทราบว่าตรงที่วงมันคืออะไร

ท้องได้26สัปดาห์แล้ว ตอนที่ถ่ายรู้สึกว่าท้องไม่เท่ากัน ตรงที่วงจับดูมันแข็งๆ และรู้สึกปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าตรงที่วงมันคืออะไร
1 ตอบกลับ

น้องน่าจะโก่งตัวมั้งคะ