ตั้งครรภ์

ท้องได้26สัปดาห์ค่ะ เมื่อคืนเข้าห้องน้ำมีเลือดออก หยด2หยดและติดเกงใน ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกดิ้นปกติทุกอย่าง วันนี้ลางานจะไปหาหมอสูติที่ฝากครรภ์หมอก็ไม่อยู่กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวอันตราย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกควรไปตรวจไว้ก่อนค่ะ ยังไงก็ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะแม่

5y ago

ไปรพ.เอกชนมาแล้วค่ะแม่ เขาบอกว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอด ไม่เป็นอันตราย แต่ก็ยังกังวล ดูอาการเรื่อยๆค่ะถ้าเป็นต้องไปอีก