ลูกดิ้นน้อย

ท้องได้26wแล้วค่ะก่อนหน้านี้ลูกดิ้นบ่อยปกติค่ะช่วงหลังมานี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง2-3วันแล้ววันนี้นับครั้งได้ไม่ถึงร้อยเลยค่ะ ให้แฟนเอาหูแนบท้องแฟนบอกได้ยินเสียหัวใจเด็กเต้นค่ะ แต่ดิ้นน้อยลงอาการแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ