ผลซาวเพศลูก มีโอกาสเปลี่ยนไหมค่ะ

ท้องได้25w พึ่งเห็นเพศครั้งแรก หมอบอก น่าจะผู้หญิง น้องจะมีโอกาศเปลี่ยนเพศไหมคะ กลัวเตรียมของหมดแล้ว น้องเพศเปลี่ยน🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤษภาคม2566

2 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆค่ะ ที่ใส่ได้ทั้งชญ ยังไม่ต้องซื้อเยอะ เตรียมแค่ของที่จำเป็นต้องเอาไป รพ ก่อน คลอดแล้วค่อยซื้อตามก็ได้ค่ะ ของบางอย่างซื้อมาไม่ได้ใช้ก็มี

บ้านนี้หมอบอกผุหญิง แม่ว่าหญิงหรือชายค่ะ