ท้องได้19วีค ปวดแขนมาก

ท้องได้19วีคปวดแขนมาก ปวดจนนอนไม่ได้กินยาพาราก็ไม่หาย ทรมานมาก ปวดมา2วันแล้ว ใครเคยเป็นบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

เป็น​ค่ะ​ ปวดร้าวแบบทรมานเลยตั้งแต่ไหล่ลงไป​ ของเราคิดว่านอนตะแคงมากไปค่ะ​ เพราะนอนทับแขน​นาน เราแก้ปวดด้วยการนวดๆเอาค่ะ​ ใช้ยาหม่องทา​ ดีขึ้น​นะคะ

หากปวดมากไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดแขน แต่ปวดรอบมดลูก