ท้อง25สัปดาห์มีเลือดออกอันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ

ท้องได้25สัปดาห์ มีเลือดออกช่องคลอดอันตรวยมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดใด

2 ตอบกลับ

เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์อันตรายค่ะแม่ไปให้หมอตรวจดูนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ให้หมอตรวจดูค่ะ