ท้องได้25+2 สัปดาห์

ท้องได้25+2 สัปดาห์ มีอาการเหมือนปวดท้องอึ แต่ไปอึก็อึไม่ออก เป็นๆหายๆ เป็นระยะๆ เวลาปวดมีอาการท้องเเข็งด้วย แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ กลัวว่า น้ำค่ำจะแตกคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

25+3เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำพอเข้าก็ไม่ออก แถมท้องน้อยแข็งบ่อยด้วย 3-4ครั้ง/ชม.เลยแข็งๆคลายๆ