ปวดหัวบ่อยขณะตั้งครรภ์

ท้องได้25+1 วีค มีแม่ๆๆคนไหนมีการปวดหัวบ่อยบ้างไหมคะ ปวด4-5วันติดเรย ปวดลงมาจนถึงเบ้าตาเลยคะ ปวดไม่มีทีท่าว่าจะหายเรยคะปวดทั้งวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยคะ บางทีปวดหัวแถวหน้าผาก แต่ปวดหัวข้างเดียวกับเบ้าตาบ่อยมากคะ รู้สึกตาพร่าๆด้วยข้างที่ปวด ปวดจนนอนไม่หลับต้องกินพารากับแก้แพ้ช่วยเลยคะ บางทีกินแค่พาราอย่างเดียวกับดมยาดมเอาคะ