ถามเรื่องตั้งครรภ์

ท้องได้24w จุๆท้องตรงนี้นูนขึ้นมาละแข็ง อันนี้คือลูกโก่งตัวใช่ไหมคะ แล้วผิดปกติไหมคะ นูนขึ้นมาประมาณ2-3นาทีแล้วก็หาย พอหายแล้วนางก็ดิ้น เพิ่งเคยเป็นครั้งแรกค่ะเลยสงสัย🤣 #ท้องแรก

ถามเรื่องตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ​ เคยถามหมอแล้ว​ เราก็เป็น​ สักพักก็ดิ้นเหมือนกัน​ เราจะเข้า​ 24​ week​ เช่นกันค่า

น้องโก่งตัวค่ะแม่บ้านนี้24วีค4วันค่ะโก่ตัวเก่งไม่พอนะค่ะบ้านนี้ดิ้นก็เก่งเอาแม่จุกไปหลายทีเลย

2y ago

ใช่ค่ะ ดิ้นทีปวดฉี่ทีค่ะตอนนี้🤣🥰

บ้านนี้18วีค1วัน โก่งตัวเหมือนกันค่ะ นูนขึ้นมา2-3นาทีเหมือนกัน นูนขึ้นมาแล้วแข็งๆ แต่ก้อหายไป

บ้านนี้ท้องที่3 ท้องได้3เดือนก็เป็นเหมือนกันคะ

โก่งตัวเร็วมากค่ะ ส่วนมากเป็นไตรมาสสาม🥰

2y ago

นี้25วีคทั้งดิ้นทั้งโก่งเอามือคล่ำนี้รุ้สึกได้เลยค่ะแม่บ้านนี้

กำหนดคลอดอใ่บ้านนี้เท่าไหร่ค่ะ

2y ago

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ