น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ

ท้องได้24 week ไปซาวด์ น้องน้ำหนัก900 กรัม ยังตัวเล็กมั้ยคะ มีเเต่คนทักว่าท้อง 6 เดือนเเล้วท้องเล็กจัง แอบกังวล #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ
24 ตอบกลับ

27Weeks 1140g 😅 ส่วนตัวแม่ขึ้นมา5กิโลกว่าๆๆจ้า👼🏻👶🏻