น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ

ท้องได้24 week ไปซาวด์ น้องน้ำหนัก900 กรัม ยังตัวเล็กมั้ยคะ มีเเต่คนทักว่าท้อง 6 เดือนเเล้วท้องเล็กจัง แอบกังวล #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ
24 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ เกือบจะเกินเกณฑ์แล้วนะคะ

ไม่เล็กนะคะ เราตอน26w ได้870 g แต่30+2 ได้1750g

2y ago

จ้ำหม่ำน่าดูนะคะ

25wหนัก 790 กรัมหมอบอกตามเกณฑ์ปกติ

ไม่เล็กนะคะแม่ บำรุงดีมาก

2y ago

เเม่กินเยอะมากค่า

ของเรา 700 กรัมนิด ๆ ค่ะ

ข้อมูลเกียวกันเลยคะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

จ้า ดิ้นเก่งไหมคะ

แม่บ้านนี้ 836กรัมคะ

2y ago

น้ำหนักดีเลยค่า

บ้านนี้26w1000กรัมคะ

2y ago

นมแพะ/ไข่/กล้วย จ้า