ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้23สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะมีแต่ลด.. เครียดหนักมากค่ะ....ใม่รุ้จะทำไงแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกห้ามเครียดจร้าแม่ หลังจากนี้ทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นทานเนื้อนมไข่นะคะน้ำหนักจะได้ลงลูก