แม่ๆ แนะนำหน่อยจร้าาา

ท้องได้23สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ดื่มน้ำเปล่าหรืออะไรจืดๆไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด นมก็ต้องกินรสหวานค่ะ ทานยาที่หมอให้ ก็ไม่ได้ข่วยอะไรเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาล น้ำขิงไม่น้ำตาล น้ำทับทิมคั้นสด กินแบบเย็นหน่อย พยายามดื่มน้ำเปล่าให้มาก ไม่งั้น เบาหวานจะถามหานะคะ