ท้อง23สัปดาห์

ท้องได้23สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีน้ำนมไหล ปกติมั้ยคะ ไม่รู้ว่าเป็นสีอะไร มารู้อีกทีก็ตอนเสื้อเปียกแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่อย่าไปบีบออกนะค่ะ

ปกติจ้าอย่าบีบนะคะ

6d ago

ถ้าบีบก็ทำให้เกิดอาการหน่วงๆท้อง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า